096 278 6677

Ưu và nhược điểm của quảng cáo VOV giao thông

quảng cáo vov giao thông

Mỗi loại hình quảng cáo đều có những ưu và nhược điểm. Trong đó dịch vụ quảng cáo VOV giao thông cũng có ưu nhược điểm riêng cần lưu ý.

Dịch vụ quảng cáo trên radio đã có từ rất lâu. Thời hoàng kim là lúc nhà nhà đều sở hữu và đón nghe những chương trình phát sóng trên radio. Ở cái thời mà màn hình TV chưa phũ sóng mọi nhà. Hiện nay, tuy số lượng người nghe radio không còn nhiều. Nhưng kênh VOV giao thông hiện là một trong những kênh có lượt nghe cao, có tệp khách hàng phong phú. Nên việc lựa chọn quảng cáo VOV giao thông là điều cần xem xét.

Ưu và nhược điểm của quảng cáo VOV giao thông

Quảng cáo radio VOV giao thông hay những trên những kênh khác đều có những ưu và nhược điểm:

Ưu điểm khi quảng cáo trên radio

– Chi phí thấp: Đối với các phương thức quảng cáo hiện đại như: quảng cáo trên TV, Youtube, Google,… thì chi phí quảng cáo trên radio thấp hơn. Nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo đó. Quảng cáo radio phối hợp với những loại hình quảng cáo khác sẽ tạo nên một chiến dịch bao quát, tăng hiệu quả.

– Tăng phạm vi tiếp cận: đối với kênh VOV giao thông hầu hết các tài xế xe bus, xe con đều mở kênh khi đang lái xe. Như vậy khi quảng cáo trên VOV giao thông sẽ mở rộng được phạm vi tiếp cận. Đánh giá được đối tượng chủ yếu của kênh sẽ tạo nên một quảng cáo hiệu quả.

– Hiệu quả ngoài mong đợi: Để cạnh tranh cùng những phương thức quảng cáo khác. Quảng cáo trên radio hiện nay cũng có những cải tiến. Vì đặc thù không thể cảm nhận bằng mắt chỉ có thể cảm nhận bằng tai. Nên kịch bảng quảng cáo radio được đầu tư hơn về nội dung và ngữ điệu giọng nói. Sự truyền cảm và cuốn hút trong giọng nói chính là yếu tố mang lại hiệu quả cho người nghe.

Nhược điểm khi quảng cáo trên radio

– Không thể nghe lại nội dung: với các chương trình quảng cáo trên radio thì không thể quay lại quảng cáo vừa mới phát. Nhưng có thể nghe lại quảng cáo vào khung giờ khác của kênh.

– Chọn kênh: có khá nhiều kênh radio đang hoạt động nhưng người quảng cáo cần lựa chọn kênh có nhiều người nghe để có hiệu quả. Trong đó, kênh VOV giao thông là một trong những kênh có tỷ lệ người nghe cao nhất hiện nay.

– Thời điểm phát kênh: không phải lúc nào cũng có thể tiếp cận được người nghe. Cần lựa chọn khung giờ khán thính giả đông nhất để phát quảng cáo.

Thật ra, với những khuyết điểm này người quảng cáo đều có thể chi phối. Chính vì thế, một kế hoạch quảng cáo VOV giao thông là ý tưởng cần được thực hiện.

Kênh quảng cáo radio hiệu quả cao hiện nay

Tuy không còn phổ biến như thời hoàng kim nhưng radio cũng là một trong những kênh có lượng khán giả trung thành cao. Những ai đã nghe radio thì thường lặp lại thói quen này hàng ngày. Một trong những kênh có lượt nghe cao nhất hiện nay chính là kênh VOV giao thông.

Thuộc sự quản lý của Đài tiếng nói Việt Nam. Kênh VOV luôn cải tiến và phát triển từ nội dung đến con người. Nhằm mang lại những chương trình hay, có ý nghĩa và hấp dẫn người nghe.

Tỷ lệ 100% mở kênh VOV trên các chuyến xe bus tại TPHCM và Hà Nội. Tiếp cận một lượng lớn khán thính giả với nhiều độ tuổi khác nhau. Chính vì thế, kênh VOV giao thông được đánh giá là một trong những kênh quảng cáo radio hiệu quả nhất hiện nay.

quảng cáo vov giao thông

Quý khách có nhu cầu quảng cáo trên radio thì dịch vụ quảng cáo VOV giao thông sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Kênh VOV giao thông để có được những thông tin chi tiết về bảng giá, lịch phát sóng,… chi tiết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *