096 278 6677

Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm

Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm

Sau thành công của VOV giao thông Hà Nội, tiếp nối là sự thành công của kênh quảng cáo trên VOV giao thông tphcm. Hiện nay, kênh VOV tại tphcm đã khẳng định vị trí là kênh truyền thông hiệu quả trong lòng thính giả.

Ngày nay, có rất nhiều kênh truyền thông khác nhau lần lượt ra đời. Tuy nhiên radio vẫn luôn được xem là một kênh truyền thông hiệu quả. Bởi sự tiện dụng, mang lại hiệu quả cao để các nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng. Một điểm mạnh của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm là luôn phát sóng trong khung giờ cao điểm. Với khung giờ này, sẽ thu hút được nhiều người nghe. Đây cũng là cơ hội lớn để những sản phẩm quảng cáo tiếp cận nhanh với khách hàng mục tiêu của mình.

Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm

Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm

VOV giao thông tphcm có độ phủ sóng với bán kính 200km và truyền tải thông tin gần 8.000.000 dân. Với mức độ phủ sóng như vậy, radio đã tạo nên sự thành công trong việc truyền thông hiệu quả. Cùng theo dõi một số thông tin bên dưới để thấy được hiệu quả mà quảng cáo trên VOV giao thông tphcm mang lại.

1. Thu hút nhiều người nghe

Đầu tiên phải nói đến thói quen, chỉ có thói quen mới đem lại lượng traffic lớn cho một kênh truyền thông. VOV cũng vậy, theo Kantar Media số người bật radio nhiều nhất rơi vào khung giờ 13h30-17h và 19h-22h. Tức thời gian tan làm và đang điều khiển phương tiện di chuyển. Điều đặc biệt, VOV Giao Thông liên tục là kênh radio có lượng thính giả đứng đầu Việt Nam. Như vậy, thói quen bật VOV đã được lập trình theo một thói quen và ngày càng thu hút nhiều người nghe.

Kênh quảng cáo VOV thu hút nhiều người nghe

2. Kênh radio được nhiều người nghe nhất

Cũng theo một khảo sát đến từ Kantar Media, VOV đã chiếm lĩnh thính giả trong vòng 4 năm trở lại đây. Theo thống kê năm 2015 đã nói lên được điều đó: Khoảng 2,8 triệu ô tô các loại, dịch vụ taxi, xe bus,… có lượng tham gia truy cập kênh VOV cao.

VOV là kênh radio được nhiều người nghe nhất

3. Thúc đẩy nhiều người mua hàng

Theo nghiên cứu Nielsen, 62% người tiêu dùng đã nghe Radio 13 phút trước khi mua hàng. Điều này chứng tỏ quảng cáo radio luôn được thính giả lắng nghe. Tuy nhiên, thính giả cần có sự tác động bởi ngôn từ, giọng voice, hiệu ứng âm thanh,… mới có thể ấn tượng và ghi nhớ. Yếu tố này rất quan trọng, ảnh hưởng tới khả năng tìm hiểu và mua sản phẩm.

Một casestudy về sự thành công của Carlsberg (công ty sản xuất rượu bia) trên radio:

Với 45s quảng cáo trên radio với những lời ngợi khen về hương vị của bia Carlsberg. Những lời khen này, được mua lại bởi các youtuber đã review và được chỉnh sửa phát lên radio. Đoạn radio này, đã khiến người nghe cảm giác như đang ngồi uống bia thật vậy. Sau quảng cáo đó, Carlsberg đã nhận biết bao lời khen và đạt được doanh thu lớn.

Quảng cáo trên VOV giao thông tphcm thúc đẩy nhiều người mua hàng

Xem thêm: Chi phí quảng cáo VOV giao thông bao gồm những gì?

Dịch vụ quảng cáo kênh truyền thông VOV

Như vậy, quảng cáo radio ngoài hiệu quả cao thì nó còn có chi phí sản xuất thấp phù hợp với mọi Doanh nghiệp. Hãy để quảng cáo trên VOV giao thông tphcm của bạn sáng tạo hiệu quả hơn từ kênh kenhvovgiaothong.com. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kế hoạch quảng cáo radio hợp lý nhất. Để lấy báo giá quảng cáo radio cũng như nhận các chương trình ưu đãi, nhanh tay liên hệ:lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557

4.7/5 - (4 bình chọn)

One thought on “Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm

  1. Pingback: 3 Lý Do Nên Lựa Chọn Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *