096 278 6677

Quảng cáo VOV giao thông dẫn đầu xu hướng

Chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên radio quảng cáo VOV giao thông mang đến những bảng tin đọc chất lượng, truyền đạt đầy đủ nội dung thông điệp.

Tuy có nhiều kênh điện tử xuất hiện, nhưng độ nhận biết cũng như uy tín của VOV giao thông luôn tạo được sự tin tưởng của người nghe. Thuộc sự quản lý của Đài tiếng nói Việt Nam, dịch vụ quảng cáo VOV giao thông mang đến chất lượng kinh doanh cho khách hàng.

quảng cáo vov giao thông

Quảng cáo VOV giao thông là gì?

Quảng cáo VOV giao thông là hình thức quảng cáo trên radio. Tuy là cách quảng cáo truyền thống nhưng lại hiệu quả cao cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn. Kênh VOV giao thông là trong trong những kênh radio chất lượng nhất hiện nay. Cập nhật nhiều thông tin hữu ích, tạo được uy tín trong tâm trí người nghe. Chính vì thế, đây là kênh quảng cáo chất lượng đối với nhiều công ty/doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm.

Quảng cáo radio VOV giao thông tuy không nhìn thấy được hình ảnh, nhưng thông qua kịch bản, giọng đọc của phát thanh viên người nghe có thể hình dung được sản phẩm rất rõ ràng. Đó chính là ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này.

Quảng cáo VOV giao thông có gì?

Đối với giới trẻ hiện nay, thì radio có lẽ không phổ biển. Tuy nhiên, những tầng lớp cha mẹ, ông bà trước đây lại rất thích radio. Do bận bịu việc nhà, việc gia đình nên việc xem tivi sẽ khó hơn việc nghe radio. Nhiều gia đình có thói quen mở radio nghe suốt ngày kể cả trong lúc làm việc để cập nhật thông tin thời sự nhanh nhất.

Cùng với đó là sự đầu tư của nhà đài, luôn tạo ra nhiều chương trình thời sự, ca nhạc, cải lương,… đáp ứng được thị hiếu người nghe.

Đội ngũ nhân viên, phát thanh viên được nhà đài đào tạo để tăng sức hút từ kịch bản và giọng nói. Giúp chương trình hấp dẫn, thu hút được nhiều người nghe. Với một vài chương trình cố định trong ngày hoặc trong tuần được nhiều người chờ đón và lắng nghe.

Những đối tượng thường nghe radio: nội trợ, hưu trí, tài xế, công nhân, nhân viên văn phòng,….

Tùy vào sản phẩm và danh mục khách hàng tiềm năng mà công ty/doanh nghiệp muốn hướng đến kênh radio sẽ là một kênh rất hiệu quả.

quảng cáo vov giao thông

Lý do nên chọn quảng cáo VOV giao thông

– 100% xe Bus tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cam kết nghe VOV giao thông (theo thống kê số lượng hiện có: 2972 xe Bus tại TP HCM và 1470 xe tại Hà Nội). Số lượt vận chuyển khoảng 1,2 tỷ lượt khách/ năm.

– Hơn nữa, có khoảng 1,2 triệu khán thính giả đi xe ô tô con. Trong đó TP.HCM khoảng 720.000 xe con và Hà nội khoảng 490.000 xe cùng với xe taxi, xe khách… từ các tỉnh lân cận cũng hội tụ về 2 thành phố này.

– Kênh VOV sẽ báo giá ngay trong 5 phút

– Tư vấn chiến lược quảng cáo trên radio và lên plan miễn phí

– Mức chiết khấu cực cao, cực hấp dẫn

– Nhận nhập lịch gấp trong ngày

– Đội ngũ biên kịch sáng tạo lên nội dung kịch bản hấp dẫn, thu hút

– Cung cấp nhiều giọng đọc chuẩn từ Bắc – Nam

– Hệ thống phòng thu giúp thu âm – lồng tiếng chuyên nghiệp

– Sau khi kết thúc chiến dịch phát sóng, kênh VOV giao thông sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng hồ sơ nghiệm thu bao gồm: Chứng nhận phát sóng ( xác nhận của Đài), hóa đơn VAT, biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông hiện nay có rất nhiều sự đổi mới trong cách vận hành cũng như phát sóng. Nhằm hướng đến thị hiếu ngày càng phát triển của khán thính giả gần xa. Chính vì thế, kênh quảng cáo trên VOV giao thông là kênh quảng cáo đáng để đầu tư. Hãy liên hệ ngay với Kênh VOV giao thông để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết.

quảng cáo vov giao thông

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *