096 278 6677

Quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội có những lợi ích gì?

Quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội

Sự thành công của quảng cáo radio Việt Nam bắt nguồn từ quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội.

VOV giao thông trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam, lên sóng ngày 18/5/2009, từ 5:30 – 2:00 ngày hôm sau. Phát trên hệ FM, tần số 91Mhz, phủ sóng ở Hà Nội và có bán kính phủ sóng là 100km. Với bán kính này, đã giúp quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội tiếp cận hơn 7.000.000 người nghe. Ta thấy, VOV luôn giữ một vai trò quan trọng trong truyền thông và được nhiều người ủng hộ. Vậy nên, trong bốn năm trở lại đây VOV giao thông đã có lượng thính giả đứng đầu Việt Nam.

quảng cáo trên VOV giao thông hà nội

Quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội – Lợi ích của quảng cáo VOV giao thông Hà Nội

Quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội đã và đang không ngừng đổi mới phát triển từ phương pháp cho đến công nghệ. Ngoài ra, các chính sách giảm giá VOV giao thông ngày càng cạnh tranh giữa các dịch vụ booking. Việc này, nhằm mang lại cho khách hàng những chiến dịch truyền thông hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Và minh chứng cho tên gọi “vov là kênh truyền thông hiệu quả” thì những ưu điểm sau sẽ làm sáng tỏ.

1. Độ phủ sóng khắp mọi nơi

Ngày 23/2/2016 (ngày radio thế giới) UNESCO đã công nhận số người nghe radio nhiều hơn so với người xem truyền hình. Được biết phạm vi phủ sóng của VOV gồm:

  • 100% xe Bus cam kết nghe VOV giao thông và số lượt vận chuyển khách lên đến 1,2 tỷ lượt/ năm.
  • Những khung giờ 13h30-17h và 19h-22h có lượng thính giả cao. Cho thấy giờ tan làm, có thể họ nghe radio trên các phương tiện di chuyển.
  • Máy phát FM tại TPHCM có thể phát sóng với bán kính là 300km và bao gồm 300camera. Với hệ thống FM này, giúp thông tin được phát sóng khắp nơi.
quảng cáo trên VOV giao thông hà nội

Như vậy, ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo trên VOV giao thông là có độ phủ sóng rộng rãi.

2. Tiếp cận đúng đối tượng

Với sự đa dạng của mỗi kênh, mỗi chủ đề giúp tiếp cận đúng với những đối tượng khác nhau. Vì vậy, Doanh nghiệp có thể lựa chọn chuyên mục, thời gian đối tượng mục tiêu nghe nhiều nhất,… để lên lịch phát sóng.

quảng cáo trên VOV giao thông hà nội

3. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thông thường, quảng cáo radio không sử dụng hình ảnh mà chỉ dùng âm thanh tác động trực tiếp đến thỉnh giả. Điều đó, tạo ra sự tưởng tượng, giúp thính giả tập trung, ghi nhớ lâu và nhận thức rõ về thương hiệu. Tuy nhiên để làm được điều đó, đòi hỏi nội dung của đoạn radio phải dễ nhớ, dễ hiểu. Ngoài ra, yếu tố âm thanh phải sống động, giọng voice dễ nghe,… sẽ giúp thính giả ấn tượng hơn.

quảng cáo trên VOV giao thông hà nội

4. Chi phí quảng cáo thấp

Mặc dù bị hạn chế về hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng nhưng radio vẫn tạo nên sự liên tưởng sinh động cho thính giả. Bởi những ngôn từ kêu gọi mua hàng, sẽ kích thích hành động khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, quảng cáo trên VOV giao thông thường có chi phí sản xuất thấp. Bởi nó không giống như một TVC quảng cáo truyền hình cần có diễn viên, dàn dựng,…

Xem thêm: Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông TPHCM

Radio rõ ràng là một kênh truyền thông hiệu quả và có chi phí hợp lý. Sử dụng quảng cáo radio thường xuyên sẽ giúp cho các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của bạn hiệu quả hơn. Vậy còn chần chừ gì mà không booking ngay dịch vụ quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội này!

Liên hệ lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ báo giá và đặt lịch sớm nhất!

4.7/5 - (3 bình chọn)

3 thoughts on “Quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội có những lợi ích gì?

  1. Pingback: Để nhận báo giá quảng cáo trên radio tốt, doanh nghiệp cần làm gì?

  2. Pingback: Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội Đem Lại Những Gì?

  3. Pingback: Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội Đem Lại Những Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *