096 278 6677

Quảng cáo trên VOV Giao thông có những lợi ích gì ?

Với lượng thính giả đông đảo, VOV Giao thông luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp mong muốn quảng cáo thương hiệu của mình đi xa hơn.

Quảng cáo trên radio có rất nhiều sự lựa chọn, và một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là kênh VOV giao thông. Giữa những kênh truyền thông hiện đại như hiện nay thì VOV giao thông vẫn luôn giữ được sức nóng của mình. Vậy cùng tìm hiểu xem quảng cáo trên VOV giao thông mang lại những hiệu quả gì nhé.

Tìm hiểu về VOV giao thông

Kênh VOV giao thông FM 91 Mhz là kênh phát thanh thực tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam vào năm 2010. Trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam và cung cấp các thông tin giao thông, cảnh báo và một số chương trình giải trí khác.

Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Xuất hiện từ rất lâu, được đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại gồm; 1 máy phát sóng FM tại Hà Nội có bán kính phủ sóng 200km. 2 máy phát sóng FM tại TPHCM; có bán kính phủ sóng trên 300km và khoảng gần 300 camera đặt tại các vị trí khác nhau ở 2 thành phố lớn nhất cả nước này. Radio VOV giao thông là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các tài xế. Giờ đây dù ở bất kì đâu thì hầu hết các tài xế đều bật radio kênh VOV giao thông.

Điểm khác biệt lớn nhất của VOV giao thông so với các kênh khác là; không chỉ đưa thông tin cho thính giả. Mà là chính thính gỉa sẽ tham gia VOV Giao thông hiện có hàng nghìn cộng tác viên ở khắp mọi nơi. Chính họ vừa là thính giả; vừa là những người có thể cung cấp thông tin nhanh nhất tới người nghe. Điều này đã làm tặng sự tương tác giữa kênh với khán giả đem lại sự thành công đáng kể của VOV giao thông.

Lựa chọn quảng cáo trên VOV giao thông

Không chỉ nói về giao thông hay các tin tức; VOV giao thông giờ đây còn có các khung giờ giải trí, âm nhạc giúp thính giả thư giãn. Từ đó thu về rất nhiều lượt thính giả đông đảo trên cả nước.
Nhà báo Nguyễn Trọng Huân cho biết:” VOV Giao thông đã có khoảng 30 triệu thính giả thường xuyên, và mỗi ngày có khoảng 1.500 cuộc gọi tới từ Hà Nội. Con số này còn cao gấp đôi ở TPHCM. Điều đó đủ cho thấy sức hấp dẫn của kênh này với khán, thính giả”, nhà báo lão thành vui vẻ nói.”

Quảng cáo trên VOV giao thông không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Bởi lẽ trong thời đại phát triển như hiện nay. Có rất nhiều hình thức để các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu; nhưng với lượng thính giả của mình quảng cáo VOV vẫn luôn mang lại được hiệu quả cao đối với các doanh nghiệp. Một số thương hiệu đã gắn liền tiên tuổi của mình thông qua quảng cáo trên VOV giao thông.

Lợi ích khi quảng cáo trên VOV giao thông

  • Quảng cáo có tính tương tác cao.
  • Phạm vi phủ sóng rộng.
  • Số lượng người nghe ổn định, đa dạng thành phần, lứa tuổi, giới tính,…
  • Nội dung quảng cáo ngắn gọn, xúc tích tác động sâu vào tâm trí người nghe.
  • Giải pháp quảng cáo sản phẩm, xây dựng và nhận diện thương hiệu.
  • Quảng cáo được tiếp nhận tích cực nhờ uy tín của kênh.
  • Sản xuất nhanh với chi phí thấp hơn truyền hình và các kênh truyền thông khác.

Tiếp cận người dùng một cách hiệu quả, các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên VOV giao thông. Để đưa đến thương hiệu của mình thông qua các nội dung hấp hẫn, được thể hiện qua các giọng đọc dứt khoác. Truyền đạt nội dung cụ thể, xúc tích gây gợi nhớ cho thính giả.

Xem thêm: Trung tâm quảng cáo – Dịch vụ phát thanh trên kênh VOV giao thông

Nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu báo giác booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua Mail lienhe.vovgiaothong@gmai.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

4.7/5 - (4 bình chọn)

2 thoughts on “Quảng cáo trên VOV Giao thông có những lợi ích gì ?

  1. Pingback: Kênh VOV giao thông - Trên mọi nẻo đường | Kênh VOV giao thông

  2. Pingback: Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Uy Tín Tại TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *