096 278 6677

Quảng Cáo Radio Trên Kênh VOV Giao Thông Ngành Nào Phù Hợp?

quảng cáo radio trên kênh vov giao thông

Từ lúc các phương tiện truyền thông mới lên ngôi, những chiếc radio tưởng như không còn chỗ đứng. Nhưng nhờ sự ra đời của phát thanh kênh VOV Giao thông dựa trên nền internet, tiếng nói Việt Nam lại được lắng nghe một cách thích thú. Đã gần 10 năm kể từ ngày phát sóng đầu tiên giờ đây, kênh phát thanh này đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cánh tài xế ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Kênh VOV Giao thông ra đời đánh rất trúng vào tâm lý của khán giả nghe đài. Giờ cao điểm, kênh phát đi những thông tin về giao thông ở mọi cung đường để người dân nắm được. Ngoài khung giờ đó, kênh phát những chương trình để nâng cao văn hóa giao thông, những thông tin về giao đường bộ… nhờ những ưu thế đó các doanh nghiệp đang ngày càng đầu tư thêm nhiều kinh phí để được quảng cáo trên kênh VOV Giao thông.

Quảng Cáo Radio Ngành Bất Động Sản

Quảng cáo radio ngành Bất động sản

Quảng Cáo Radio Ngành Du Lịch

Quảng Cáo Radio Ngành Hàng Tiêu Dùng

Quảng Cáo Radio Ngành Ngân Hàng

Quảng Cáo Radio Ngành Thời Trang

Quảng Cáo Kênh VOV Giao Thông với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về ý tưởng, khâu sản xuất và đăng quảng cáo. Hãy để cho đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo của chúng tôi làm điều đó. Quý khách sẽ được quảng cáo một cách chất lượng nhất.

Xem thêm: Quảng Cáo Trên Kênh VOV Giao Thông Uy Tín Chiết Khấu Cao

Liên hệ tư vấn quảng cáo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *