096 278 6677

Quảng Cáo Phát Thanh Đổi Mới Để Thu Hút Công Chúng.

quảng cáo phát thanh

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất quảng cáo phát thanh radio giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng Audio thường không đạt yêu cầu. Để sản xuất một quảng cáo phát thanh radio đạt hiệu quả; cần am hiểu tường tận về sản phẩm, thương hiệu; lĩnh vực và tâm lý của khách hàng. Cùng kenhvovgiaothong tìm hiểu quảng cáo phát thanh có gì mới.

==>Xem thêm: Quảng Cáo Phát Thanh Trên Kênh Nào Có Rating Nghe Nhiều Nhất?

Quảng Cáo Phát Thanh Và Sự Đổi Mới Của Sóng FM

Thế mạnh của phát thanh

Không chỉ dừng lại ở tin tức nhanh, trực tiếp, đa dạng và phong phú. Mà bằng lời nói, âm nhạc và tiếng động, phát thanh đưa người nghe tới gần hơn sự kiện, nhân vật, như được hòa mình, được cảm nhận đầy đủ sự kiện, nhân vật đó. Và đặc biệt, chỉ phát thanh mới có thể giúp người nghe hình dung về sự kiện, nhân vật như là của riêng họ, chỉ của riêng họ mà thôi.

Sự đổi mới của phát thanh

Hiện nay phát thanh đang dần mất uy thế trước các loại hình thức giải trí khác. Sự lên ngôi của mạng xã hội tiếp tục tạo ra thế cạnh tranh khốc liệt với các loại hình truyền thống. Cùng với sóng FM, phát thanh đã và đang chuyển sang phát sóng kỹ thuật số mặt đất và phát trên nền tảng internet băng thông rộng đến với phần lớn dân số trên thế giới; truyền hình số cũng là một tất yếu.

quảng cáo phát thanh

Ngoài chiếc radio truyền thống, phát thanh đã có mặt trên internet, mobile phone, và đặc biệt là phát thanh số có thể cho người ta có nhiều kênh sóng để lựa chọn.

Sản Xuất Quảng Cáo Phát Thanh Hiệu Quả Cần Chú Ý Gì?

Hiện nay có nhiều đơn vị trên thị thường sản xuất quảng cáo radio. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng khách hàng. Sản xuất Audio để quảng cáo trên đài FM đòi hỏi có kịch bản với ý tưởng mới lạ. Ngoài ra, người viết kịch bản cần có óc sáng tạo phong phú; có khả năng đặt mình trong vai trò của người nghe, của khách hàng; từ đó hiểu rõ tâm tư và mong muốn của họ. Nếu doanh nghiệp đang chú trọng đến việc quảng bá và phát triển thương hiệu thì bạn nên chọn đúng đơn vị sản xuất để sở hữu những quảng cáo radio thực sự hiệu quả. Đó là công cụ gia tăng giá trị thương hiệu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Ngoài ra lựa chọn giọng voice đọc để truyền tải được trọn vẹn cảm xúc, ý tưởng của quảng cáo trên đài phát thanh. Từ đó mẫu quảng cáo của bạn được để lại ấn tượng cho các thính giả nghe đài.

Liên hệ Hotline 0929 257 557 để được tư vấn và booking quảng cáo.

Liên hệ tư vấn quảng cáo


4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *