096 278 6677

QUẢNG CÁO KÊNH VOV GIAO THÔNG – CHIẾT KHẤU CAO

quảng cáo kênh vov giao thông

Quảng cáo kênh VOV Giao thông đã có nhiều thành tựu và sự phát triển vượt bậc, trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp.

Ra đời ngày 1/6/2009 tại Hà Nội và 1/1/2010 tại TP HCM, cho đến nay VOV Giao thông đã phủ sóng toàn miền Bắc và miền Nam, trở thành kênh truyền thông đầu tiên và duy nhất chuyên về thông tin giao thông của Đài tiếng nói Việt Nam. Không chỉ cung cấp các thông tin về tình hình giao thông và nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, VOV Giao thông ra đời đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà quảng cáo.

Quảng cáo kênh VOV Giao thông có lượng người nghe đông đảo – chất lượng

Quảng cáo trên VOV Giao thông chủ yếu tiếp cận với thính giả nghe đài thông qua hệ phát thanh trên xe ô tô. VOV Giao Thông có diện phủ sóng với bán kính 100km tính từ trung tâm thành phố Hà Nội và bán kính 200km tính từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, truyền tải thông tin phát thanh đến hơn 7.000.000 dân tại Hà Nội, gần 8.000.000 dân tại Hồ Chí Minh và hơn 2.000.000 dân các tỉnh lân cận.

Quảng cáo radio kênh Giao thông giúp bạn tiếp cận được với nhóm khách hàng có thu nhập khá trở lên sở hữu ô tô cá nhân, khách hàng đại chúng trên các phương tiện như xe bus, taxi.

Bảng giá quảng cáo kênh VOV Giao thông 2020

Bảng Giá Quảng Cáo Kênh VOV Giao Thông Mới Nhất 2020

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo kênh VOV 1-2-3-4-5 mới nhất hiện nay

vì sao bạn chọn chúng tôi là đơn vị quảng cáo radio kênh vov giao thông?

  • đội ngũ nhân viên nhà đài nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nhiều chiến dịch 
  • Hỗ trợ lên kế hoạch quảng cáo miễn phí 
  • Cập nhật lịch phát sóng trong ngày 
  • Chiết khấu nhà đài cao nhất thị trường hiện nay
  • Chúng tôi cam kết phát sóng đúng kênh đúng lịch đúng số lượng 

Quảng cáo kênh Trên VOV Giao thông tiếp cận khách hàng ở mọi thời điểm

Nếu như VOV Giao thông giờ cao điểm tiếp cận hiệu quả nhất đến đối tượng đi xe ô tô, là những người thành đạt, có tiềm lực tài chính tốt.  

Thì các chương trình ngoài giờ cao điểm lại có khả năng tiếp cận riêng đến từng nhóm đối tượng thính giả khác nhau như: Chương trình “365 ngày hạnh phúc” có nhóm thính giả chính là công nhân và sinh viên, chương trình “FM Gia đình”, “FM Sức khỏe” có thính giả ở độ tuổi từ 25-55, là những người đã có gia đình, các bác trung niên,  cao tuổi.

Xem thêm: Dịch vụ thu âm quảng cáo radio/lòng tiếng – Booking Voice talent

Quảng cáo radio trên kênh VOV Giao thông hiệu quả –  ghi nhớ thông điệp đặc biệt

Khách hàng tiếp xúc với quảng cáo trên kênh VOV Giao thông bằng thính giác, qua lời đọc truyền cảm của phát thanh viên, hoặc đoạn đối thoại dí dỏm của các các diễn viên quen thuộc. Như vậy bạn hoàn toàn có thể nghe radio trong khi làm các công việc khác mà không gặp bất cứ sự gián đoạn nào. Việc tác động trực tiếp bằng thính giác cũng giúp quảng cáo được ghi nhớ lâu hơn.

Nội dung quảng cáo được sáng tạo chứa đựng một câu chuyện nhỏ, qua làn sóng chia sẻ, tâm tình đến thính giả. Với những thông điệp sản phẩm được gọt dũa ngắn gọn, súc tích. Giúp người tiêu dùng tiếp nhận thông tin tự nhiên và thiện cảm hơn rất nhiều.

Với những lợi thế đặc biệt như vậy cùng mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so các kênh truyền thống khác, bạn còn lý do gì để từ chối quảng cáo trên kênh VOV Giao thông nữa?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *