096 278 6677

Những Điều Cần Biết Về Kênh VOV Giao Thông

quảng cáo trên vov giao thông

Từ lúc các phương tiện truyền thông mới lên ngôi, những chiếc radio tưởng như không còn chỗ đứng. Nhưng nhờ sự ra đời của phát thanh kênh VOV giao thông dựa trên nền internet, tiếng nói Việt Nam lại được lắng nghe một cách thích thú. Đã gần 10 năm kể từ ngày phát sóng đầu tiên giờ đây, kênh phát thanh này đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cánh tài xế ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những điều cần biết về kênh vov giao thông

       Tất cả thông tin thính giả cung cấp đều được đài tiếp nhận và nhanh chóng kiểm chứng đưa lên sóng chia sẻ với người dân và các cơ quan chức năng. Nhờ đó kênh VOV giao thông đã xây dựng được thương hiệu và được khán thính giả nồng nhiệt đón nhận. Khán giả ở đây đủ mọi tầng lớp: tri thức, doanh nhân, học sinh, sinh viên, thậm chí cả các ông bà đã nghỉ hưu… và việc được phát sóng 24/24 nên lượng thính giả nghe đài rất đông và ổn định.

Xem thêm: Booking Quảng Cáo Radio Trên Kênh VOV Giao Thông Chuyên Nghiệp

 Đài vov giao thông ra đời đánh rất trúng vào tâm lý của khán giả nghe đài. Giờ cao điểm; kênh phát đi những thông tin về giao thông ở mọi cung đường  để người dân nắm được. Ngoài khung giờ đó, kênh phát những chương trình để nâng cao văn hóa giao thông, những thông tin về giao đường bộ… nhờ những ưu thế đó các doanh nghiệp đang ngày càng đầu tư thêm nhiều kinh phí; để được quảng cáo trên kênh VOV giao thông

Những điều cần biết về vov giao thông

Mật độ phát thanh là cho toàn bộ dân cư tại 2 trung tâm thành phố và các vùng lân cận vậy nên mức độ uy tín được đảm bảo hàng đầu. Từ đây, các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm đến khách hàng; nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp sẽ dễ dàng PR mà giá thành lại phải chăng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng; quý khách sẽ có ngay 1 lượt phát thanh quảng cáo trên radio này

quảng cáo trên vov giao thông
quảng cáo trên vov giao thông

Xem thêm: Bảng Giá Quảng Cáo Radio Kênh VOV

Quảng Cáo Kênh VOV Giao Thông với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về ý tưởng; khâu sản xuất và đăng quảng cáo. Hãy để cho đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo của chúng tôi làm điều đó. Quý khách sẽ được quảng cáo một cách chất lượng nhất.

Liên hệ tư vấn quảng cáo
Rate this post

One thought on “Những Điều Cần Biết Về Kênh VOV Giao Thông

  1. Pingback: Bảng Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông Mới Nhất Năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *