096 278 6677

Giá Quảng Cáo Radio – Kênh Tiếp Thị Từ Lời Nói

bảng giá quảng cáo radio

Giá quảng cáo radio chuyên nghiệp chiết khấu cao – Quảng cáo radio tiếp thị từ giọng nói. Lời nói có thể tạo ra hình ảnh, nhạc điệu, cảm xúc. Là sức mạnh của tiếp thị truyền miệng, quảng cáo trên radio có thể trở thành bạn của marketing. Cùng Kênh VOV Giao thông tìm hiểu về hình thức tiếp thị này.

Bảng giá quảng cáo radio – Kênh tiếp thị từ giọng nói

Radio chứa đựng giải pháp hoàn hảo cho truyền thông và tiếp thị hiện đại, đó là: nội dung và tương tác. Xây dựng thương hiệu cần nhất là khả năng tương tác người dùng liên tục, gắn với đời sống người dùng, làm tăng nhanh độ nhận biết.

Bằng cách kết nối điện thoại thẳng vào studio, radio dễ dàng tạo ra nguồn nội dung sinh động, hấp dẫn, được kiến tạo bởi người dùng. Trong khi nhiếp ảnh, báo viết và truyền hình chạy ra đường tìm tin tức, phỏng vấn ai đó, thì radio trong studio và cuộc sống tràn vào qua các cuộc điện thoại thính giả gọi đến. Có hàng ngàn cuộc điện thoại nhưng chỉ vài cuộc được lên sóng.

bảng giá quảng cáo radio - kênh VOV giao thông
bảng giá quảng cáo radio – kênh VOV giao thông

Xem thêm: Quảng Cáo Trên Đài Tiếng Nói Việt Nam – Sự Hoà Nhịp Tiến Trình Đổi Mới

Điều này không ngăn cản số người gọi tới ngày một nhiều hơn. Bạn cũng vậy, bạn muốn nghe giọng của mình trên sóng không? Ngay cả Facebook hoặc chat, bạn phải chờ người bên kia gõ bình luận xong và nhấn nút gửi đi. Còn trên radio, bạn có thể cướp lời, nói tranh cả khi người kia chưa nói xong. Và hàng triệu người đang nghe thấy điều đó. Bạn không cần dùng biểu tượng cảm xúc, cứ nghe giọng bạn lạc cả đi vì xúc động hoặc trìu mến thì đâu cần giải thích gì thêm.

Câu hỏi đặt ra là, tại sao trên radio có thể làm được như thế?Vì radio vừa đại chúng, vừa bí mật

Nếu bị chĩa máy quay vào mặt, bật đèn sáng chưng rồi bảo hãy chia sẻ những tâm sự thật lòng, thực là không dễ! Trong khi đó, cầm điện thoại, nằm ngồi ở nơi bất kể; ăn mặc ngoại hình tùy ý, đều có thể lên sóng dễ dàng! Chỉ vài phút nói chuyện, nhiều khi bạn quên mất là đang lên sóng mà nghĩ rằng đây là cuộc trò chuyện điện thoại. Sự dễ dàng, riêng tư; tính ẩn mình và cảm giác gọi lên đài phát thanh kích thích các cá nhân; hành động trong giây phút họ muốn.

Khi khách hàng bận đôi tay, bận đôi mắt; phải di chuyển mà các nhà marketing vẫn muốn tác động tới họ thì chỉ có cách dùng radio. Công nhân trong nhà máy, bà nội trợ đang nấu cơm; người đi ô tô bị nhốt kín trong chiếc hộp, sinh viên học bài, nông dân đang cày cuốc, chăn gia súc, tiểu thương bán hàng trong chợ, ngư dân lênh đênh trên biển hay các doanh nhân tới nơi làm việc bằng xe hơi, và tất cả những ai nằm trong vùng phủ sóng đều có thể nghe radio.

Xem thêm: bảng giá quảng cáo radio các kênh VOV 1-2-34-5

Xem thêm: Bảng giá chiết khấu quảng cáo radio tốt nhất thị trường

kenh-vov-giao-thong-new
Rate this post

One thought on “Giá Quảng Cáo Radio – Kênh Tiếp Thị Từ Lời Nói

  1. Pingback: Bảng Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông 2020 Mới Nhất | Kênh VOV Giao Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *