096 278 6677

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông – Thu hút khách hàng hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Từ lâu dịch vụ quảng cáo trên VOV giao thông đã trở thành một dịch vụ truyền thông hiệu quả. Cho đến nay, loại dịch vụ này vẫn luôn giữ được vị trí nhất định trong hầu hết các chiến dịch truyền thông của Doanh nghiệp!

Cho đến nay dịch vụ quảng cáo trên VOV giao thông vẫn luôn được đánh giá hiệu quả. Bởi kênh VOV giao thông thường xuyên cung cấp những thông tin mới, kiến thức bổ ích,… Mặt khác, kênh truyền thông này luôn có sự tương tác tốt với các thính giả và không phân biệt người nghe. Cho nên, VOV vẫn là kênh truyền thông chiếm được cảm tình và dễ lôi kéo được khách hàng nhất. Kéo theo đó, dịch vụ này luôn được ưu tiên lựa chọn cho mỗi chiến dịch truyền thông.

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Tại sao nói dịch vụ quảng cáo VOV giao thông thu hút khách hàng hiệu quả?

Năm 2017 theo khảo sát Kantar Media (Chuyên đo lường & đánh giá NTD), tại Việt Nam có 1,815,000 người nghe radido. Trong đó TPHCM chiếm 763.000, lớn nhất so với 3 khu vực còn lại (Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ). Theo khảo sát trên cho biết, số người nghe radio nhiều nhất rơi vào khung giờ 13h30-17h và 19h-22h. Và độ tuổi từ (35 -39), họ thường có mối quan tâm nhiều nhất đến radio.

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Với số liệu trên ta có thể suy ra được những thông tin bổ ích sau:

1. Xét về độ tuổi

Nếu xét về độ tuổi này, thì đây là độ tuổi của những người đã có công ăn việc làm ổn định.

2. Xét về công việc

Với độ tuổi từ (35-39) đều là những người đi làm lâu năm. Mặc khác có sự thăng tiến trong công việc.

3. Xét về thời gian nghe radio:

Số người nghe radio nhiều nhất rơi vào khung giờ 13h30-17h và 19h-22h. Với khung giờ này, chính xác là giờ nghỉ và tan làm. Đặc biệt với giờ này, họ sẽ thường bật kênh vov trên ô tô riêng, xe bus, taxi,… để nghe trực tiếp khi lưu thông trên đường.

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Ba yếu tố trên cho thấy, những người thường xuyên nghe radio thường là những người tự chủ về mặt kinh tế. Đây sẽ là đều thuận lợi, để các thương hiệu tiếp cận được với khách hàng của họ. Mặc khác, dịch vụ quảng cáo VOV giao thông là kênh truyền thông giúp kêu gọi hành động hiệu quả. Vì bất cứ người nào đang nghe radio thì họ đã tương tác và tạo sự ghi nhớ về một thương hiệu. Đặc biệt, khả năng khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu qua lần nghe radio cũng khá cao.

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Thông thường các dịch vụ phát thanh sẽ cung cấp dữ liệu cho người chạy quảng cáo trên vov giao thông những thông tin như: Thời gian người nghe radio nhiều nhất, thời gian nghe trung bình,… Thậm chí là data page của khách hàng khi họ mở radio. Thông tin này giúp các chiến dịch quảng cáo của bạn đến KHMT dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Đặc biệt, kênh VOV giao thông giúp truyền thông hiệu quả chỉ với mức chi phí thấp nhất. Bởi mức giá quảng cáo của nó chỉ bằng 1/10 so với giá quảng cáo TVC truyền hình với thời lượng 30s. Chính vì giá cả này, giúp bạn điều chỉnh ngân sách cho việc truyền thông dễ dàng hơn. Ngoài ra, có khả năng tăng tần suất tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông

Kênh VOV truyền thông đã trở thành kênh truyền thanh uy tín nhất của Đài tiếng nói Việt Nam. Ngoài ra, máy phát FM tại TPHCM có độ phủ sóng với bán kính là 300km gồm 300camera. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo VOV giao thông đang rất được tín nhiệm.

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo VOV giao thông mới nhất 2019

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích bạn, trong quá trình chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông. Để không bỏ sót kênh truyền thông hữu hiệu này, hãy nhanh tay booking quảng cáo VOV ngay! Liên hệ lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

4.7/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông – Thu hút khách hàng hiệu quả

  1. Pingback: Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Uy Tín Chất Lượng - TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *