096 278 6677

Chiến Lược Quảng Cáo Trên Đài Tiếng Nói Việt Nam – Marketing Tích Hợp

quảng cáo trên đài tiếng nói Việt Nam

Marketing Tích Hợp – Chiến lược quảng cáo hiệu quả cho nhà quản trị 

1. Vậy như thế nào là marketing tích hợp?

Marketing tích hợp (IMC) là sự phối hợp chặt chẽ những chiến lược truyền thông với nhau, chúng nhầm chuyển giao đến người nghe thông điệp rõ ràng, thuyết phục từ bên trong sản phẩm hoặc thương hiệu mà của doanh nghiệp. IMC là một công cụ thực hiện hiện chức năng truyền thông của xúc tiến tổng hợp, là một nhân tố quan trọng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng thương hiệu và hình thành sản phẩm của mình (Mô Hình 4P) để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và kích thích sự tò mò của khách hàng.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh rai gắt, người marketer không đơn thuần làm marketing là phát triển một sản phẩm tốt hơn, giá cả hấp dẫn và cạnh tranh hơn mà còn phải thực hiện truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất đến khách hàng.

IMC chiến dịch truyền thông tích hợp

2. Các công cụ trong marketing tích hợp doanh nghiệp cần quan tâm

Trong IMC 6 công cụ cơ bản để cấu hình lên marketing hợp hiệu quả và quan trọng nhất. Là Quảng cáo, marketing trực tiếp, khuyến mãi, Pr và bán hàng cá nhân.

+ Quảng cáo: là công cụ đầu tiên trong IMC. Quảng cáo giúp doanh nghiệp lập đi lập lại thông điệp nhiều lần, kích thích nhu cầu mua khách hàng. Cung cấp đa dạng thông tin để khách hàng có nhiều so sánh trong quyết định mua hàng của mình. Hiện nay doanh nghiệp quảng cáo trên rất nhiều phương tiện như báo tạp chí, truyền hình, truyền thanh, OOH….Quảng cáo trên đài tiếng nói Việt Nam là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm: Quá Trình Phát Triển Quảng Cáo Trên Đài Tiếng Nói Việt Nam
vt 24hdeplopment

+ Marketing trực tiếp sử dựng các công cụ trực tiếp để tiếp xúc khách hàng mục tiêu. Nhưng không phải qua con người như; Điện thoại, Thư điện tử, catalog, ..

+ Khuyến mãi: là hoạt động cung cấp giá trị hoặc khích lệ tăng thêm cho lực lượng bán hàng. Doanh nghiệp sử dụng khuyến mãi thường tạo ra những phản ứng mua hàng nhanh hơn hay mạnh hơn.

+ Quan hệ công chúng (PR): Là hoạt động được thuyết lập – duy trì ấn tượng tích cực của khách hàng. Hình thức thường sử dụng là hợp báo, sự kiện, đưa tin báo chí về sản phẩm hay thương hiệu. Và các hoạt động trợ cấp và đóng góp xã hội khác hay đưa tin truyền hình, truyền thanh.   

chiến dịch quảng cáo trên đài tiếng nói Việt Nam

Đây là đài tiếng nói nói Việt Nam được quyền quảng cáo bởi kênh BVAD với nhiều gói giải pháp PR hiệu quả hướng đến Doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ, sự cạnh tranh và làm việc giữa các nhà quảng cáo thiếu chuyên nghiệp hay thông tin, thông điệp truyền tải thiếu chính xác. BVAD khẳng định trên thị trường quảng cáo là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam đảm bảo chất lượng – uy tín.

Bạn đang tìm đối tác để truyền thông quảng cáo trên radio hay đang phân vân không biết lựa chọn kênh nào phù hợp. Liên hệ ngay 0929 257 557 để được tư vấn miễn phí giải pháp quảng cáo trên radio hiệu quả. 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Chiến Lược Quảng Cáo Trên Đài Tiếng Nói Việt Nam – Marketing Tích Hợp

  1. Pingback: Quảng Cáo Phát Thanh Chiến Lược Cạnh Tranh Hiệu Quả | Kênh VOV Giao Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *