096 278 6677

Chi phí quảng cáo VOV giao thông bao gồm những gì?

Chi phí quảng cáo VOV luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp đang tìm hiểu và bắt đâù sử dụng loại hình quảng cáo này.

Tối ưu chi phí quảng cáo VOV giao thông là yếu tố luôn được cân nhắc hàng đầu. Đặc biệt là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lần đầu áp dụng phương thức quảng cáo truyền thanh này. Hãy cùng kenhvovgiaothong tìm hiểu xem để cho ra đời một quảng cáo radio, cần có những khoản chi phí gì nhé!

Các khoản chi phí quảng cáo VOV giao thông

chi phí quảng cáo VOV

Chi phí booking quảng cáo

Toàn bộ dịch vụ booking quảng cáo trên kênh radio nói chung và kênh VOV giao thông nói riêng đều được ấn định một thời lượng phát sóng cố định. Lượng spot cho mỗi khung giờ đều có giới hạn. Có rất nhiều kênh radio hiện nay, tuỳ vào tính chất của từng kênh mà có những đối tượng thính giả khác nhau. Vì thế, việc lựa chọn một kênh radio phù hợp với khách hàng mục tiêu của sản phẩm/ ngành hàng cần quảng cáo là rất quan trọng.

Chi phí quảng cáo trên VOV giao thông cũng do đó mà tuỳ thuộc vào kênh bạn muốn quảng cáo là gì? Vào khung giờ nào? Riêng kênh VOV giao thông hiện nay đang là kênh “thống lĩnh” thị trường phát thanh.

Chi phí nội dung kịch bản

Nội dung kịch bản radio được ví như “linh hồn” của nó! Một kịch bản hay cần có những yếu tố sáng tạo, mới lạ. Giúp người nghe vừa chú ý bởi sự gần gũi thực tế, lại vừa thu hút bởi nội dung hài hước, hấp dẫn. Thông thường, bạn có thể tự viết kịch bản cho chính mình hoặc để biên tập viên viết. Và đương nhiên điều này sẽ cần thêm chi phí cho biên tập.

Chi phí thu âm giọng đọc

Với mục đích truyền thông điệp đến khán giả mục tiêu qua hình thức âm thanh. Việc lựa chọn một phát thanh viên (MC) cũng hết sức quan trọng. Một giọng đọc hay, truyền cảm sẽ dễ dàng “chạm” đến trái tim của người khác. Giá thu âm một MC thông thường sẽ không quá cao.

Một số doanh nghiệp muốn đầu tư hơn cho chiến dịch quảng cáo của mình. Sẽ lựa chọn giọng đọc của một số Nghệ sĩ nổi tiếng, nhằm gia tăng sự chú ý cũng như mức độ tin cậy của người nghe. Giá cho giọng đọc của một số nghệ sĩ giao động từ 3 – 10 triệu.

Chi phí sản xuất âm thanh

Ngoài nội dung kịch bản, giọng voice thì âm thanh cũng là một thành tố tác động trực tiếp đến hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo radio. Âm thanh phần nào làm tăng tính cảm xúc cho mẫu audio, khiến thu hút các thính giả nhiều hơn. Nếu bạn dùng những đoạn âm nhạc đơn giản, được sáng tác bởi những nhạc sĩ bình thường thì chi phí sẽ không quá cao. Nhưng nếu muốn dùng những bài hát quen thuộc, nổi tiếng, bạn cần chi thêm tiền mua bản quyền.

Lựa chọn đơn vị quảng cáo giúp tối ưu chi phí quảng cáo VOV giao thông

Chi phí quảng cáo cho VOV giao thông không còn là vấn đề nếu bạn tìm đươc một đơn vị lớn hợp tác với nhà đài. Kenhvovgiaothong cũng là một trong những đại lý lớn của nhà đài. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều hơn 2 từ “dịch vụ” thông thường:

 • Báo giá ngay trong 5 phút
 • Tư vấn chiến lược quảng cáo radio, lên plan miễn phí
 • Mức chiết khấu cực khủng!
 • Nhận nhập lịch gấp trong ngày
 • Sáng tạo nội dung kịch bản hấp dẫn
 • Cung cấp giọng đọc chuẩn
 • Thu âm – lồng tiếng chuyên nghiệp
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thu âm quảng cáo. Chúng tôi luôn được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng
 • Có phòng thu âm đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại

Sau khi kết thúc chiến dịch phát sóng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng hồ sơ nghiệm thu bao gồm:

 • Chứng nhận phát sóng ( xác nhận của Đài)
 • Hóa đơn VAT
 • Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Xem thêm: Quảng cáo radio là gì?

Nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu báo giá booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua Mail lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

ưu nhược điểm của quảng cáo trên radio
4.7/5 - (3 bình chọn)

3 thoughts on “Chi phí quảng cáo VOV giao thông bao gồm những gì?

 1. Pingback: Sự thành công của quảng cáo trên VOV giao thông tphcm

 2. Pingback: 3 Cách Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo VOV - Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

 3. Pingback: 3 Cách Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo VOV - Hiệu Quả, Chất Lượng -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *