096 278 6677

Booking Quảng Cáo Radio Trên Kênh VOV Giao Thông Chuyên Nghiệp

vov giao thôngvov giao thông

Chỉ chiếm 1% thị phần quảng cáo tại Việt Nam. Nhưng quảng cáo kênh vov giao thông trên radio liên tục tăng trưởng nhanh. Đặc biệt, khi doanh nghiệp không còn dám chi mạnh tay cho quảng cáo truyền hình trong thời buổi kinh tế khó khăn. Thì quảng cáo trên các kênh truyền thông chi phí hợp lý như radio lại lên ngôi. 

Quảng cáo Kênh VOV Giao Thông trên Radio thể hiện rõ tính hiệu quả trong direct marketing để cạnh tranh bán được hàng nhanh cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi kinh phí marketing hạn hẹp.

Quảng cáo radio trên kênh vov giao thông là gì?

Quảng cáo trên radio hình thức người bán hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ cung cấp thông tin phát thanh; để đài phát thông điệp hoặc nhắc tên họ trên sóng phát thanh. 

quảng cáo radio

xem thêm: Booking Quảng Cáo Radio Chiết khấu Cao – Ưu Đãi Cuối Năm

Lợi ích của quảng cáo mang lại là gì?

Khác với phương thức quảng cáo khác tác động đến nhiều giác quan của con người như tivi. Thì Radio chỉ tác động đến người nghe qua âm thanh. Những năm trước đây Radio là phương tiện giải trí và thông tin chủ yếu của mọi người trong một khoảng thời gian dài.  

Radio đã có lúc tưởng chừng bị lãng quên do sự phát triển chóng mặt của công nghệ truyền hình… 

Tuy nhiên, sự lên ngôi của điện thoại di động và công nghiệp ô tô; đã bắt đầu khẳng định lại ưu thế của Radio. Với việc tích hợp chức năng nghe radio trong các phương tiện di động. Thì có thể nghe mọi lúc, mọi nơi; rất tiện ích trong thời buổi ít có thời gian xem và đọc.

kênh VOV Giao Thông
kênh VOV Giao Thông

Kênh VOV Giao Thông cũng là sự lựa chọn của nhiều khán thính giả.

Bởi kênh cung cấp nhiều chương trình phù hợp với người nghe như: giao thông; quà tặng âm nhạc, top bảng xếp hạng… 

Bên cạnh đó, radio còn cung cấp cho người nghe các thông tin, kiến thức mới…nên vẫn chiếm được cảm tình của người nghe. Chính tính “di động” này đã giúp radio thành kênh truyền thông linh hoạt và từ đó hiệu quả hơn.

Với sự gia tăng các kênh sóng là cơ hội để quảng cáo trên sóng Kênh VOV Giao Thông vẫn rất lớn và có thể đạt hiệu quả cao; đặc biệt ở thị trường đang phát triển; nơi nhiều người dân vẫn tiếp nhận thông tin qua sóng phát thanh.

Bên cạnh giới trẻ, các tầng lớp như người lao động; trung niên, lớn tuổi cũng chọn radio là phương tiện giải trí cập nhật thông tin hiệu quả. Hiện nay hầu hết các xe hơi, xe buýt đều được trang bị radio. Những phương tiện này thường nghe đài thường xuyên để biết tình trạng kẹt xe và tuyến đường có thể tránh. Với tình trạng giao thông khó khăn như ở TP.HCM và Hà Nội thì radio là lựa chọn tốt nhất khi bị kẹt giữa làn xe gần như bất động

Vì vậy để quảng cáo ấn tượng hiệu quả thì cần phải có sự đầu tư thích đáng vào kịch bản, âm thanh, giọng nói. Rõ ràng, khi không thấy bao bì, mẫu mã cũng như các hình ảnh liên quan của sản phẩm, khách hàng sẽ có ít ấn tượng hơn. 

Tuy nhiên với số lần tiếp nhận thông tin quảng cáo qua thị giác cao như hiện nay. Thì rõ ràng việc lắng nghe các thông tin qua radio là một lợi thế. Bên cạnh đó, dùng kênh truyền thông radio; kết hợp với các loại hình quảng cáo ngoài trời sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan. Và hiệu quả cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp

xem thêm: Dịch vụ xây dựng kịch bản quảng cáo trên radio

Tại sao chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhãn hàng?

– Là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Kênh VOV Giao Thông được hưởng mức chiết khấu cao; giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

– Là đối tác chiến lược  VOV giao thông nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Booking Quảng cáo Radio trên kênh VOV Giao Thông.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy, Chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp. Các hình thức Quảng cáo Radio và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp. Với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

– Đến với Kênh VOV Giao Thông các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng. Để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Liên hệ tư vấn và nhận lịch booking gấp trong ngày: 0929 257 557

Rate this post

3 thoughts on “Booking Quảng Cáo Radio Trên Kênh VOV Giao Thông Chuyên Nghiệp

  1. Pingback: Quảng Cáo Trên Kênh VOV Giao Thông| Uy Tín - Chiết Khấu Cao

  2. Pingback: Những Điều Cần Biết Về Kênh VOV Giao Thông | Kênh VOV Giao Thông

  3. Pingback: Quảng Cáo Radio là gì? Những Ưu Điểm Bạn Không Thể Bỏ Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *