096 278 6677

Bảng giá quảng cáo VOV giao thông siêu ưu đãi

Bảng giá quảng cáo VOV giao thông cũng như của các kênh radio khác được các doanh nghiệp có nhu cầu cần quảng cáo quan tâm.

VOV giao thông là đài phát thanh quốc gia, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ thông tin và truyền thông. Cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nhất là các chương trình phát sóng trực tiếp tình hình giao thông tại TPHCM và Hà Nội. Nhờ có chương trình mà hoạt động lưu thông diễn thuận tiện tránh kẹt xe tại nhiều tuyến đường. Được sự tin tưởng của khán thính giả kênh VOV giao thông cũng được nhiều doanh nghiệp đặt phát sóng quảng cáo. Vậy làm sao để nhận được bảng giá quảng cáo VOV giao thông?

bảng giá quảng cáo vov

Một số đặc điểm của quảng cáo radio

Xác định thị trường và đối tượng khách hàng tiềm năng

Mỗi kênh radio sẽ có một lượng khách riêng, thường được phân chia theo giới tính, nghề nghiệp và độ tuổi. Kênh VOV giao thông có lượng khán thính giả nghe đài chủ yếu là nam giới, nghề nghiệp là bác tài độ tuổi từ 25 – 45 tuổi. Đây là phần đông, kênh VOV còn có nhiều chương trình nên vẫn tiếp cận được một số đối tượng khách hàng khác.

Lựa chọn từ ngữ để phát triển nội dung

Radio là kênh tiếp cận chủ yếu qua âm thanh, và có thói quen vừa nghe radio vừa làm việc. Chính  vì thế, nội dung từ ngữ cần cô đọng, súc tích nhất. Không nhồi nhét quá nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo. Và một mẫu quảng cáo trên radio chỉ tầm 1 -3 phút vì thế từ ngữ và nội dung cần lựa chọn thận trọng.

Chọn âm thanh thích hợp

Để một mẫu quảng cáo trên radio thêm phần sinh động và hấp dẫn hiệu ứng âm thanh là một ý tưởng hay. Lựa chọn âm thanh, hoặc hiệu ứng âm thanh phù hợp, âm lượng vừa phải tránh lấn át giọng đọc.

Lịch phát sóng

Trên radio có 2 lịch phát sóng:

– ROS – Run of Sation nghĩa là nhà đài sẽ quyết định thời điểm phát sóng quảng cáo

– Flight – Chuyến bay nghĩa là canh lịch phát sóng theo mục tiêu nhắm đến.

Chi phí

Chi phí phải trả cho mẫu quảng cáo trên Radio có 2 loại chính: Là chi phí phát sóng quảng cáo và chi phí sản xuất. Thường thời lượng của các spot quảng cáo tầm 30s, 60s, 120s tùy vào từng nhà đài. Mẫu quảng cáo càng dài thì chi phí càng cao. Chi phí sản xuất là thuê đội ngũ quảng cáo chuyên nghiệp lên nội dung và thuê phát thanh viên đọc quảng cáo.

bảng giá quảng cáo vov

Giá quảng cáo trên Radio có đắt không?

Là một trong những hình thức của quảng cáo truyền thông đa phương tiện. Cùng với quảng cáo truyền hình, báo in giấy, báo điện tử thì truyền thanh là kênh quảng cáo hiệu quả không thể bỏ qua. So với các loại quảng cáo khác thì truyền thanh có chi phí khá rẻ. Cho dù là doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể thực hiện được. Kênh VOV giao thông trực thuộc sự quản lý của Đài phát thanh quốc gia đã hoạt động rất lâu qua nhiều thế kỷ. Nhưng đến nay kênh VOV giao thông vẫn nhận được sự yêu mến từ khán thính giả nghe đài. Chính vì thế, những mẫu quảng cáo được phát trên radio kênh VOV giao có độ tin cậy cao.

Khi kết hợp quảng cáo trên radio kênh VOV giao thông cùng với những hình thức quảng cáo khác sẽ tạo nên sự liên kết và bao phủ cho chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm: Làm thế nào quảng cáo VOV giao thông hiệu quả?

Bảng giá quảng cáo VOV giao thông được sự quan tâm của nhiều nhà quảng cáo. Để nhận được bảng giá nhanh nhất hãy liên hệ hotline 096.278.6677 hoặc truy cập website Kênh VOV giao thông. Nhân viên của Kênh VOV giao thông sẽ cung cấp bảng giá cũng như thông về kênh một cách chi tiết nhất.

quảng cáo trên phát thanh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *