096 278 6677

Bảng giá quảng cáo VOV giao thông bạn nên biết

bảng giá quảng cáo vov

Đối với dịch vụ quảng cáo trên radio thì VOV giao thông là một trong những kênh có tầm ảnh hưởng cao và bảng giá quảng cáo VOV cũng rất hợp lý.

Radio hiện nay vẫn là kênh truyền thông tin được nhiều người lựa chọn. Tuy có hạn chế về phạm vi người dùng. Nhưng đây cũng là ưu điểm để người làm truyền thông đánh mạnh vào phân khúc đối tượng là người nghe radio.  Bảng giá quảng cáo VOV cũng không quá cao mà lại rất hiệu quả.

bảng giá quảng cáo vov

Bảng giá quảng cáo VOV giao thông

Kênh VOV giao thông thuộc Đài tiếng nói Việt Nam – là kênh thông tin giao thông bắt đầu lên sóng vào 18/5/2009. Kênh được phát trên hệ FM, tần số 91,0MHZ trong khung giờ 5:30 – 2:00 ngày hôm sau. Phát sóng trực tiếp tại 03 khung giờ cao điểm gồm:

+ Sáng: 6:30 – 09:15

+ Trưa: 10:30 – 12:00

+ Chiều: 16:15 – 19:00.

VOV giao thông được trang bị gồm 2 trạm máy phát sóng FM. Phủ sóng toàn bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội. Theo nghiên cứu Kantar Media, FM VOV phủ sóng với bán kính 200km đã tiếp cận 763,000 người tại TPHCM.

Về bảng giá nếu so với quảng cáo truyền hình và các phương tiện truyền thông khác. Thì VOV giao thông có mức giá khá hợp lý, phù hợp ngân sách cho cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lưu ý để xây dựng được bảng giá thì chi phí dịch vụ quảng cáo radio gồm có 2 loại: Chi phí sản xuất và chi phí thời lượng phát sóng.

– Chi phí sản xuất: Đây là chi phí đầu tư để xây dựng nội dung như: kịch bản, diễn lồng tiếng, giọng đọc. Sau khi hoàn thành nội dung tiếp đến tiến hành thu âm và xử lý âm thanh để thành bản phát thanh hoàn chỉnh nhất và hấp dẫn nhất.

– Chi phí thời lượng phát sóng: Được chia ra thành các spot 30s, 45s, 60s tính theo đơn giá quảng cáo của Đài.

bảng giá quảng cáo vov

Lý do nên lựa chọn quảng cáo trên radio

Radio có tính gợi nhớ cao nhất trong các kênh

Ưu điểm của radio ai cũng biết đó chính là có thể nghe bất kỳ lúc nào kể cả trong lúc đang làm việc. Nội dung được truyền tải thông qua giọng nói. Chính vì thế, việc lên kịch bản và cách truyền đạt thông tin trên radio dễ ngấm vào tâm trí người nghe hơn. Nghe radio qua các phương tiện kết nối khác nhau không nhất thiết phải có Internet. Người nghe có thể mở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào muốn nghe. Theo các nghiên cứu, quảng cáo liên quan đến hoạt động khác của người nghe sẽ có khả năng nhớ lại lên đến 60%.

Quảng cáo trên radio hầu như không bị  bỏ qua

Nhược điểm cũng là ưu điểm của radio đó chính là ít sự lựa chọn. Nếu tivi hay các chương trình trên Youtube có nhiều sự lựa chọn, khi đến quảng cáo người xem sẽ chuyển kênh hoặc bấm bỏ qua đối với quảng cáo trên Youtube. Đối với radio, hầu như người nghe sẽ không dò kênh khác mà vẫn đợi hết quảng cáo và tiếp tục nghe chương trình.

Radio gắn liền với cuộc sống

Đối với những ai yêu thích các chương trình trên radio thì cuộc sống hàng ngày của họ luôn có radio đồng hành. Thông qua những chương trình trên radio người nghe cuộc sống không còn tẻ nhạt, có niềm vui trong cuộc sống. Vì thế những chương trình quảng cáo trên radio cũng mang lại sự tin tưởng cao cho người nghe.

Phân khúc người nghe radio rõ ràng

Phân khúc những người nghe radio chủ yếu thuộc các ngành nghề như: tài xế, nội trợ, công nhân,…. những người thuộc tuổi trung niên. Và đa phần người nghe ở địa phương nào sẽ có xu hướng nghe kênh radio của tỉnh thành đó. Đây chính là cách để người quảng cáo lựa chọn phân khúc phù hợp nhất.

Xem thêm: Quảng cáo VOV giao thông dẫn đầu xu hướng

Kênh VOV giao thông là một trong những kênh quảng cáo đa phương tiện mang đến hiệu quả cao mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng đến. Bảng giá quảng cáo VOV giao thông khá hợp lý phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Kênh VOV Giao thông để được báo giá quảng cáo VOV giao thông chi tiết về dịch vụ.

quảng cáo vov giao thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *