096 278 6677

Bảng Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông – 91Mhz Có Gì Mới?

bảng giá quảng cáo vov giao thông

Bảng giá quảng cáo vov giao thông có tăng hay giảm? Nếu bạn đang lựa chọn kênh vov giao thông để quảng cáo thì chắc chắn điều quan tâm đầu tiên là giá cả. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi kính gửi đến qúy khách giá quảng cáo bảng giá VOV mới nhất.

Đồng Hành Trên Mọi Nẻo Đường Cùng VOV Giao Thông

vov giao thông
vov-giao-thong

==>Xem thêm Bảng giá quảng cáo VOV giao thông mới nhất 2019

Có thể khẳng định rằng dự án kênh giao thông chuyên biệt đã thực sự thành công khi hiện nay đã có tới 85% các xe ô tô và 100% xe bus; xe taxi trên địa bàn Hà Nội bật VOV Giao thông vào giờ cao điểm. Bởi vậy có ít nhất khoảng 1 triệu lượt người tham gia giao thông liên tục lắng nghe VOV Giao Thông Hà Nội (số liệu thống kê của đài VOV Giao Thông Hà Nội). Bên cạnh đó VOV Giao Thông cũng xây dựng nhiều chương trình với nội dung bổ ích; chất lượng đáp ứng nhu cầu thông tin thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của người dân. Điển hình là các chương trình FM Sức Khỏe, FM Gia Đình, Bản Tin Bất Động Sản…

Với những gì đã đạt được; VOV Giao Thông đã và đang trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả giúp truyền tải những tin tức và thông điệp tích cực đến từng người dân. Và hơn thế độ phủ sóng của vov giao thông đã trải rộng trên tuyến đường quốc lộ 1A. Hy vọng VOV Giao Thông sẽ mở rộng diện phủ sóng nhiều hơn nữa; giúp người dân khắp mọi miền đất nước tiếp cận được với những thông tin hữu ích trên sóng phát thanh.

Bảng Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông Năm 2019

Kenhvovgiaothong.com kính gửi bảng giá mới nhất đến quý khách hàng.

bảng giá quảng cáo vov giao thông
bang-gia-quang-cao-vov-giao-thong

==>Xem thêm: Báo Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông Nhanh Trong Vòng 5 Phút

Với nhiều năm kinh nghiệm trong booking quảng cáo radio. Chúng tôi nhận định rằng chi phí quảng cáo trên radio vẫn không hề thay đổi hay có biểu hiện tăng trong các năm tới. Nên quý khách hàng yên tâm và đặt lịch booking qua 0929 257 557.

Để kế hoạch quảng cáo Radio của Quý khách hàng hiệu quả kenhvovgiaothong.com sẽ hỗ trợ:

  • Lên Plan quảng cáo Radio chi tiết
  • Nhận Sản xuất file Audio trọn gói với nội dung hấp dẫn bao gồm lên kịch bản; phòng thu và mix nhạc hoàn chỉnh.
  • Booking quảng cáo theo khung giờ khách hàng chọn.

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và kinh nghiệm nhiều năm trong booking quảng cáo radio. Liên hệ tư vấn dịch vụ và booking quảng cáo qua Hotline 0929 257 557 hoặc Email: lienhe.vovgiaothong@gmail.com.

Liên hệ tư vấn quảng cáo
4.5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Bảng Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông – 91Mhz Có Gì Mới?

  1. Pingback: Dịch Vụ Quảng Cáo VOV Giao Thông Mở Rộng Ra Các Tỉnh |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *