096 278 6677

3 Cách Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo VOV – Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

chi phí quảng cáo VOV

Là đơn vị chuyên booking quảng cáo radio trong nhiều năm qua. Kenhvovgiaothong tin tưởng đồng hành cùng quý doanh nghiệp và thính giả. Là cầu nối giữa doanh nghiệp và thính giả luôn mong muốn đem lại lợi ích cao nhất. Hôm nay kenhvovgiaothong sẽ chỉ ra 3 cách tối ưu chi phí quảng cáo giúp tăng hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Chi Phí Quảng Cáo Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Doanh Nghiệp

chi phí quảng cáo VOV
3-cach-toi-uu-chi-phi-quang-cao-vov

Tất nhiên ai cũng biết chi phí doanh nghiệp cao làm lợi nhuận giảm. Chi phí quảng cáo là một phần không thể thiếu trong marketing. Để được nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn thì chi phí quảng cáo không hề nhỏ như quảng cáo trên truyền hình, Billboard, báo chí…

Chính vì thế chúng ta cần phải tối ưu hóa chi phí quảng cáo bằng cách nào? Bạn nghĩ sao về chi phí quảng cáo VOV – quảng cáo trên radio kênh truyền thông đại chúng. Với chi phí được tiết kiệm hơn các loại quảng cáo khác nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Hiện nay radio được cam kết bật 100% trên các tuyến xe bus, taxi. Đó là một thị trường giúp quảng cáo của bạn đến tai người tiêu dùng.

3 Cách Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo VOV

1. Nên lựa chọn Agency vừa sản xuất Voice vừa booking

Chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn làm việc trực tiếp với nhà đài để quảng cáo. Nhưng đó chỉ nên khi bạn lựa chọn quảng cáo trên 1 đài duy nhất. Còn khi bạn lựa chọn booking nhiều kênh khách nhau thì làm việc qua Agency giúp bạn đỡ thời gian và chi phí nhiều. Ngoài ra nếu bạn chưa có ý tưởng, kịch bản hay giọng voice để quảng cáo trên radio thì việc lựa chọn dịch vụ booking quảng cáo có luôn đội ngũ sản xuất audio là hiệu quả số 1 lúc này.

==>Xem thêm Chi phí quảng cáo VOV giao thông bao gồm những gì?

2. Lựa chọn đúng kênh có lượng khách hàng tiềm năng cao

Lựa chọn kênh phát sóng rất quan trọng trong việc bạn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo VOV. Giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được đúng đối tượng hơn. Ví dụ nếu bạn muốn quảng cáo dự án bất động sản mới thì nên quảng cáo kênh có lượng tương tác của các doanh nhân cao hay có chuyên mục riêng biệt về BĐS. Điển hình là kênh VOV Giao Thông có chuyên mục về bất động sản hơn nữa cũng tiếp cận được nhiều doanh nhân sử dụng oto riêng. Hay bạn muốn giới thiệu sản phẩm danh cho giới trẻ thì nên lựa chọn các kênh có lượt nghe cho giới trẻ cao như VOV3..

==>Xem thêm: Quảng Cáo Radio Là Gì? – Vai Trò Của Quảng Cáo Radio

3. Lựa chọn giờ booking có lượt nghe cao nhất

Lựa chọn giờ booking quảng cáo cũng không kém phần quan trọng. Ý kiến của mình đưa ra là nên chọn những giờ cao điểm để booking. Ví dụ trên kênh vov giao thông có giờ cao điểm sáng (6h30-9h00), trưa (10h30-12h00), chiều (16h30-19h00). Những giờ cao điểm có số lượng nghe đến hàng trăm nghìn thì tại sao chúng ta không lựa chọn những khung giờ đó để quảng cáo.

Liên hệ tư vấn quảng cáo


4.5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “3 Cách Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo VOV – Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

  1. Pingback: 3 Lý Do Nên Lựa Chọn Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *