096 278 6677

Dịch vụ xây dựng kịch bản quảng cáo trên radio

xây dựng kịch bản quảng cáo

Để có được một audio quảng cáo radio hay, nhất định bạn phải xây dựng được một kịch bản quảng cáo trên radio sáng tạo, hấp dẫn người nghe!

Quảng cáo radio là loại hình quảng cáo hoàn toàn qua âm thanh. Vì vậy kịch bản quảng cáo trên radio được xem như là “linh hồn” của nó. Ngoài ra, hình thức quảng cáo này có mặt hạn chế về thời lượng phát sóng (từ 30 – 60s) nên việc viết kịch bản sao cho ấn tượng cũng không phải là điều đơn giản.

xây dựng kịch bản quảng cáo

Những điều cần lưu ý để làm nên nội dung kịch bản quảng cáo trên radio hấp dẫn

Ý tưởng kịch bản

Khâu chọn ý tưởng kịch bản quảng cáo là vô cùng quan trọng. Bởi người viết kịch bản quảng cáo radio ngoài những yêu cầu về tư duy logic để sắp xếp và chọn lọc nội dung quảng cáo thì còn phải có sự sáng tạo trong ý tưởng. Một ý tưởng kịch bản hay sẽ đến từ việc nghiên cứu thị trường. Phải biết nắm bắt và hiểu rõ tâm lý khách hàng mục tiêu của mình.

Phù hợp với thời lượng

Khác với kịch bản phim nhiều tình tiết, bạn có thể thoả sức bay bổng khi tạo kịch bản. Với một thời lượng quảng cáo cực ngắn như trên radio. Nội dung quảng cáo phải làm sao để truyền đạt được đầy đủ các thông tin cần thiết. Điều này có nghĩa là kịch bản phải biết sắp xếp các thông tin hợp lý để MC có thể truyền tải dễ dàng đến người nghe.

Xác định thông điệp chính

Thông điệp ở đây chính là những gì mà bạn muốn khách hàng của mình biết được. Bao gồm những mục tiêu của quảng cáo. Từ đó xác định bạn muốn gì ở khách hàng, sẽ có cách kêu gọi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Đừng bỏ qua “khuyến mãi”

Tâm lý chung của người mua hàng và sử dụng dịch vụ thường là muốn giảm giá, cho nên nếu doanh nghiệp của bạn đang có chiến dịch này thì nên đưa vào trong kịch bản, đó là cách thu hút khách hàng.

 Chắt lọc thông tin

Việc đưa những thông tin dư thừa vào quảng cáo sẽ khiến bạn mất thời gian và chi phí vô ích cho thời lượng quảng cáo ngắn trên radio. Chính vì thế phương châm khi viết kịch bản quảng cáo radio là ngắn gọn, đảm bảo không một câu chữ nào bị dư.

Lựa chọn giọng đọc quảng cáo

Có thể nói giọng đọc quảng cáo chính là yếu tố quyết định thính giả có muốn nghe quảng cáo hay không. Một giọng đọc truyền cảm sẽ làm cho các thông điệp quảng cáo được tiếp nhận nhanh hơn, các thông tin đưa ra thuyết phục hơn.

xây dựng kịch bản quảng cáo

Tại sao nên chọn Kenhvovgiaothong để xây dựng nội dung quảng cáo trên radio?

Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Luôn tìm tòi, nghiên cứu để làm nên những kịch bản quảng cáo hấp dẫn và thu hút nhất

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều hơn 2 từ “dịch vụ” thông thường:

 • Báo giá ngay trong 5 phút
 • Tư vấn chiến lược quảng cáo radio, lên plan miễn phí
 • Mức chiết khấu cực khủng!
 • Nhận nhập lịch gấp trong ngày
 • Sáng tạo nội dung kịch bản hấp dẫn
 • Cung cấp giọng đọc chuẩn
 • Thu âm – lồng tiếng chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc chiến dịch phát sóng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng hồ sơ nghiệm thu bao gồm:

 • Chứng nhận phát sóng (xác nhận của Đài)
 • Hóa đơn VAT
 • Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Xem thêm: Dịch vụ booking và bảng giá quảng cáo VOH

Sau bài viết này, hi vọng doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về những lưu ý trong việc xây dựng kịch bản quảng cáo trên radio . Đồng thời, tìm được cho mình đơn vị hợp tác chuyên nghiệp!

Nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu báo giá booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua Mail lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 096 278 6677 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

lien-he-quang-cao-vov-giao-thong
lien-he-quang-cao-vov-giao-thong
4.8/5 - (5 bình chọn)

2 thoughts on “Dịch vụ xây dựng kịch bản quảng cáo trên radio

 1. Pingback: Dịch vụ booking quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh - Hà Nội 2019

 2. Pingback: Dịch vụ thu âm quảng cáo Uy Tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *