096 278 6677

Dịch vụ booking quảng cáo VOV giao thông HCM – HN

VOV giao thông đã, đang và sẽ tiếp tục là kênh radio “thống lĩnh” thị trường phát thanh tại Việt Nam. Chính vì vậy, dịch vụ booking quảng cáo VOV giao thông cũng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp!

Kenhvovgiaothong.com tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ booking quảng cáo VOV giao thông. Tư vấn chiến lược quảng cáo radio, thu âm quảng cáo và xây dựng kịch bản quảng cáo sáng tạo, nhanh chóng với mức chiết khấu cực khủng! Hiện nay, VOV giao thông đang phủ sóng mạnh ở 2 tỉnh thành lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM.

Booking quảng cáo VOV giao thông tại Hà Nội

Từ khi các phương tiện truyền thông điện tử mới lên ngôi. Những chiếc radio tưởng chừng như không còn chỗ đứng. Nhưng nhờ có sự ra đời của kênh phát thanh VOV giao thông Hà Nội dựa trên nền tảng internet. Mà các thính giả lại được lắng nghe những giọng nói truyền cảm một cách thích thú. Đã gần 10 năm kể từ ngày phát sóng đầu tiên (tháng 5/2009). Giờ đây, nó này đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cánh tài xế Hà Nội.

Tất cả thông tin thính giả cung cấp đều được đài tiếp nhận và nhanh chóng kiểm chứng đưa lên sóng chia sẻ. Nhờ đó khi booking VOV giao thông Hà Nội sẽ xây dựng được thương hiệu và lòng tin nơi khán thỉnh giả. Việc được phát sóng 24/24, lượng thính giả nghe đài cũng vì thế mà khá đông và ổn định.

VOV giao thông Hà Nội ra đời đã đánh trúng tâm lí của khán giả nghe đài. Giờ cao điểm, kênh phát đi những thông tin về giao thông trên mọi cung đường giúp người dân nắm được. Vào khung giờ khác, kênh phát những chương trình để nâng cao văn hóa giao thông. Khai thác những thông tin cập nhật liên quan hàng giờ… Nhờ những ưu thế đó các doanh nghiệp đang ngày càng đầu tư thêm nhiều kinh phí để được quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội.

Booking quảng cáo VOV giao thông tại TP.HCM

Booking VOV Giao thông TP. HCM là bước tiếp nối của những thành công từ VOV Giao thông Hà Nội. Đến nay, VOV Giao thông đã dần khẳng định vị trí trong lòng thính giả. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của kênh này là các chương trình Giờ cao điểm (chiếm thời lượng 6,5 giờ/ngày).

Phương thức vận hành của VOV giao thông là hướng đến sự tương tác trực tiếp giữa nhà đài, thính giả và người tham gia giao thông. VOV giao thông đã xây dựng được mạng lưới cộng tác viên rộng khắp. Từ những người lái xe, các bác về hưu đến anh công nhân hay cán bộ công chức. Đều có thể cung cấp thông tin hữu ích và giá trị cho thính giả. Minh chứng là qua hệ thống đo kỹ thuật nhận sóng phát thanh của nhà đài. Lượng thính giả VOV trong 5 năm gần đây đã tăng đột phá. Trong đó tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM lượng thính giả nghe VOV giao thông gấp 5 – 6 lần một số kênh thông tin tổng hợp khác của VOV cộng lại.

Những con số nổi bật của kênh VOV giao thông

 • 100% xe Bus cam kết nghe VOV giao thông ( số lượng: 2972 xe Bus tại TP HCM và 1470 xe tại Hà Nội), số lượt vận chuyển lên đến 1,2 tỷ lượt khách/ năm.
 • Hơn nữa, có khoảng 1,2 triệu thính giả đi xe ô tô con trong đó TP.HCM 720.000 xe con và 490.000 xe tại Hà Nội cùng với xe taxi, xe khách… từ các tỉnh cũng hội tụ về 2 thành phố này. 
 • Thính giả của kênh VOV giao thông khá đa dạng từ Doanh nhân, tài xế, nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân, đến những người nội trợ… với 50% trong độ tuổi từ ( 25 – 54 tuổi) , Tỷ lệ Nam – Nữ là 52% -48%, trên 56% đã kết hôn

Tại sao nên chọn kenhvovgiaothong làm đơn vị booking quảng cáo?

Để có được một mẫu quảng cáo trên VOV giao thông hay, hấp dẫn là điều không đơn giản. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều hơn 2 từ “dịch vụ” thông thường:

 • Báo giá ngay trong 5 phút
 • Tư vấn chiến lược quảng cáo radio, lên plan miễn phí
 • Mức chiết khấu cực khủng!
 • Nhận nhập lịch gấp trong ngày
 • Sáng tạo nội dung kịch bản hấp dẫn
 • Cung cấp giọng đọc chuẩn
 • Thu âm – lồng tiếng chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc chiến dịch phát sóng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng hồ sơ nghiệm thu bao gồm:

 • Chứng nhận phát sóng ( xác nhận của Đài)
 • Hóa đơn VAT
 • Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn chiến lược quảng cáo radio hiệu quả!

Sau bài viết này, hi vọng doanh nghiệp có thể hiểu được tầm quan trọng của booking quảng cáo VOV giao thông. Đồng thời lựa chọn được cho mình một đơn vị hợp tác chuyên nghiệp!

Nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu báo giá booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua Mail lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 096 278 6677 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

lien-he-quang-cao-vov-giao-thong
lien-he-quang-cao-vov-giao-thong
4.7/5 - (4 bình chọn)