0922 777 477

Dịch vụ booking và bảng giá quảng cáo VOH

Có rất nhiều kênh truyền thông đang phát triển trên thị trường hiện nay. Để thương hiệu của mình được phổ biến thì các doanh nghiệp luôn băn khoăn lựa chọn các kênh truyền thông.

VOH là kênh phát thanh của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Được phủ sóng hầu hết các tỉnh trong nước cập nhật về tình hình giao thông, tin tức về chính trị – văn hóa, thương mại,…Chính vì vậy, dịch vụ booking quảng cáo VOH cũng đang trở thành mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp!

Booking quảng cáo VOH

Tìm hiểu về VOH

VOH là hệ thống các kênh radio thuộc Đài tiếng nói nhân dân Hồ Chí Minh gồm:

– FM 99.9 MHz – Kênh thông tin, thương mại và giải trí: Gồm các chương trình giải trí, cộng đồng và các tin tức giao thông, môi trường. Các chương trình được yêu thích: Trò chuyện đêm khuya, Quà tặng âm nhạc, Du lịch qua radio, Làn sóng xanh, Về ăn cơm, An toàn về nhà, Môi trường thành phố.

– FM 95.6 MHz – Kênh giao thông đô thị.

– AM 610 KHz

Vì sao nên chọn booking quảng cáo VOH

Với nhiều lựa chọn hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng. Lựa chọn quảng cáo VOH sẽ tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn khung giờ phát sóng với các mức giác khác nhau.

  • Chi phí thấp: So với các loại hình khác thì quảng cáo trên VOH có mức chi phí thấp hơn.
  • Nội dung quảng cáo có chiều sâu: Quảng cáo trên VOH chỉ tác động đến khách hàng qua thính giác. Chính vì vậy, các quảng cáo trên VOH thường có chiều sâu về nội dung. Điều này giúp thính giả tiếp nhận thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Phạm vi phủ sóng rộng rãi: Là kênh radio quen thuộc với các bác tài. Đặc biệt là xe bus hay taxi và xe khách. Quảng cáo sẽ dễ dàng tiếp cận tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Tạo cảm giác gợi nhớ: Nội dung của các quảng cáo trên VOH thường có nội dung hấp dẫn. Điều này giúp thính giả dễ dàng ghi nhớ thông tin qua vài lần nghe sóng.
  • Tỉ lệ nghe và tiếp nhận cao: Các quảng cáo trên truyền hình luôn đa dạng . Khán giả hoàn toàn có thể chuyển kênh khi gặp quảng cáo. Nhưng với radio thì điều này ít xảy ra. Không có nhiều sự lựa chọn như các kênh truyền hình nên người nghe thường có tâm lý không chuyển kênh trong thời gian quảng cáo. Bên cạnh đó, nghe radio không đòi hỏi sự tập trung chú ý cao độ. Khán thính giả vừa có thể nghe vừa có thể làm các công việc hàng ngày.

Kết luận

Dịch vụ booking quảng cáo VOH đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình cho khách hàng. Mặc dù có rất nhiều loại hình quảng cáo hiện đại, đa dạng như hiện nay. Thế nhưng quảng cáo trên radio chỉ sử dụng âm thanh để truyền tải nội dung, thông điệp của sản phẩm vẫn chiếm nhiều ưu thế. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn booking quảng cáo VOH để mang thương hiệu của mình đi xa hơn.

Bảng giá quảng cáo VOH

Một trong những ưu điểm của quảng cáo trên VOH chính là chi phí thấp nhưng vẫn truyền đạt nội dung quảng cáo hấp dẫn cho khách hàng.

Cung cấp Dịch vụ booking quảng cáo Radio với chính sách giảm giá tốt cho khách hàng và đại lý

Thân gửi tới Quý khách hàng Bảng giá quảng cáo kênh VOH bản cập nhật mới nhất năm 2019

Làm sao để quảng cáo Radio trên kênh VOH hiệu quả

Để kế hoạch quảng cáo được hiệu quả. chúng tôi tự tin có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ lên Plan quảng cáo Radio chi tiết và nhận sản xuất file Audio trọn gói với nội dung hấp dẫn. ngắn gọn và xúc tích bao gồm: lên ý tưởng, kịch bản, 2 MC diễn hoạt câu chuyện, Phòng thu và Mix nhạc hoàn chỉnh .

Chúng tôi cam kết:

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo nhờ tỷ lệ chiết khấu cao
– Thủ tục quảng cáo đơn giản và nhanh chóng
– Điều chỉnh định dạng, màu sắc, cut down TVC quảng cáo truyền hình miễn phí
– Được tư vấn việc chọn kênh và khung giờ phù hợp
– Sản xuất phim quảng cáo với giá ưu đãi

Xem thêm: Dịch vụ booking và bảng giá quảng cáo Xone FM

Nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu báo giá booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua Mail lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *