096 278 6677

Dịch vụ booking và bảng giá quảng cáo loa phát thanh 63 tỉnh

Chắc hẳn bất kì ai cũng đã từng vô tình lắng nghe qua âm thanh từ chiếc loa phát thanh. tưởng chừng như bị lãng quên, nhưng đâu đó loa phát thanh vẫn hiện hiện và không bị thay thế.

Loa phát thanh là một thiết bị truyền thông có từ rất lâu. Hiện tại có rất nhiều thiết bị truyền thông tiên tiến ra đời. Nhưng loa phát thanh vẫn luôn vang lên và được nhiều người lắng nghe như một thói quen mỗi ngày. Tuy còn hạn chế về nhiền mặt, loa phát thanh vẫn đem lại nhiều hiệu quả mà các nhà đầu tư sẽ không muốn bỏ qua để booking quảng cáo loa phát thanh.

Booking quảng cáo loa phát thanh

Loa phát thanh

Mỗi sáng thức dậy, đối với nhiều nhiều âm thanh từ loa phát thanh không còn quá xa lạ. Ngày nay, dù có nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, internet phủ sóng rộng rãi giúp mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin hơn. Nhưng loa phát thanh vẫn luôn hiện diện như món ăn tinh thần mỗi sáng với nhiều người.

Các tin tức, chuyện nhà nông… được thông qua loa phát thanh và truyền đến người dân. Không chỉ có ở những vùng nông thôn yên bình. Loa phát thanh giờ đây còn xuất hiện ở nhiều phố phường tấp nập

Chắc hẳn ai ai cũng đã từng lắng nghe, hoặc vô tình nghe âm thanh từ chiếc loa phát thanh. Ngày nay, dù cho công nghệ ngày càng hiện đại, Internet phủ sóng rộng rãi hơn, mọi người đều dễ dàng tiếp cận được thông tin,… Nhưng loa phát thanh vẫn hiện diện ở đó, vẫn không bị thay thế. Và việc quảng cáo trên loa phát thanh vẫn đang ngày càng phát triển.

Quảng cáo trên loa phát thanh

Dịch vụ quảng cáo trên loa phát thanh mang lại nhiều ưu thế nổi trội. Các nhà đầu tư có nhiều lý do để chọn loại hình này phát triển doanh nghiệp của mình.

  • Chi phí quảng cáo thấp 
  • Loa phát thanh được lắp đặt tại các nơi công cộng, tại trung tâm quận, huyện, xã, thôn, ấp, .v.v.
  • Hệ thống loa phủ 100% trên địa bàn khu dân cư tập trung với bán kính phủ sóng 3 km cho các quận huyện và 1 km cho các xã, phường.
  • Thông tin được truyền đi nhanh chóng, kịp thời vì có 3 khung giờ phát sóng mỗi ngày
  • Nghe cưỡng chế: Người dân không thể tắt hay chuyển đài. Vì vậy doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu đến trực tiếp đến đối tượng mục tiêu một cách trọn vẹn

Tại Việt Nam, hệ thống loa phóng thanh đã được nhà nước đầu tư, lắp đặt khá đồng bộ với hơn 620 Đài Phát thanh Quận – Huyện và 7630 Trạm phát thanh Xã – phường (Chương trình tự sản xuất và phát sóng thêm bản tin riêng của Đài, thời lượng từ 15 – 30 phút/ ngày). Hệ thống truyền thông cơ sở, phục vụ tuyên truyền và phổ biến thông tin của chính quyền địa phương như: Lịch cắt điện, phổ biến chính sách, lịch sản xuất… Mỗi xã/ phường đều có hệ thống loa truyền thanh đến từng thôn xóm và hầu hết mọi người đều nghe được.

Kết luận

Loa phát thanh bên cạnh chi phí rẻ, quảng cáo trên loa phát thanh còn mang lại nhiều ưu điểm nổi trội có hiệu quả cao. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh đấy tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu của mình.

Loa phát thanh hiện có mặt ở rất nhiều nơi, từ nông thôn đến thành phố. Nếu khách hàng muốn phát triển thương hiện thì loa phát thanh là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Bảng giá quảng cáo loa phát thanh 63 tỉnh

Bạn sẽ tìm đến đâu để có thể phát quảng cáo của của mình trên loa phát thanh?

Liên hệ với chúng tồi để có thể nhận được :

  • Quảng cáo với chi phí cực rẻ
  • Thủ tục đăng kí nhanh chóng
  • Báo cáo chứng nhận phát sóng đầy đủ
  • Nhận sản xuất file quảng cáo với nội dung sống động, hấp dẫn. Giọng đọc MC chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ booking quảng cáo VOV giao thông Hồ Chí Minh – Hà Nội

Nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu báo giá booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua Mail lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Rate this post

One thought on “Dịch vụ booking và bảng giá quảng cáo loa phát thanh 63 tỉnh

  1. Pingback: Dịch vụ booking và bảng giá quảng cáo Xone FM | Kênh VOV giao thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *