096 278 6677

Bảng Giá Quảng Cáo Radio Kênh VOH

giá quảng cáo radio kênh voh

Bạn muốn booking quảng cáo radio kênh VOH. Kenhvovgiaothong.com tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên radio. Trong vị thế luôn cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất. Chúng tôi xin kính gửi đến quý khách bảng giá quảng cáo radio kênh VOH – Đài tiếng nói nhân dân TP. HCM.

Bảng Giá Quảng Cáo Radio Kênh VOH

giá quảng cáo radio kênh voh
giá quảng cáo radio kênh voh

Trước sự ra đời của nhiều kênh truyền thông điện tử mới ngày nay, thì radio vẫn là một trong những kênh truyền thông mang đậm dấu ấn truyền thống hiệu quả. Với mức độ phủ sóng rộng và tần suất lặp lại nhiều lần, nên quảng cáo trên radio có độ tiếp cận cao. Đặc biệt, ngoài ưu điểm hiệu quả thì cũng là một yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp không phải quá băn khoăn khi lựa chọn.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Chúng Tôi?

1. Tư vấn kế hoạch truyền thông hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch xây dựng kịch bản miễn phí. Giúp khách hàng lựa chọn khung giờ phù hợp nhất để booking phát sóng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ lập kế hoạch thay đổi tần suất phát sóng của quảng cáo. Giúp quảng cáo của bạn có thể tiếp cận chuẩn xác với khách hàng mục tiêu.

giá quảng cáo radio kênh voh

==>Xem thêm Bảng giá quảng cáo radio kênh VOV Giao Thông

2. Là đại lý ủy quyền của nhiều đài phát thanh nổi tiếng

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo radio. Chúng tôi tự hào là một đại lý uy tín, từng thực hiện hàng ngàn dự án quảng cáo radio. Chắc chắn, mang lại thành công cho Quý khách trong quá trình truyền thông.

  • VOV Giao thông HCM, VOV Giao thông Hà Nội, VOH, XoneFM, VOV1,2,3
  • FM tỉnh: Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Long An, Bến Tre ….

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với nhiều nhà đầu tư từ thể thao cho đến âm nhạc. Giúp quảng cáo của Quý khách được phát xen kẽ trong những chương trình hấp dẫn.

lien-he-quang-cao-vov-giao-thong
lien-he-quang-cao-vov-giao-thong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *